ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Nikki

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18127852766

WhatsApp : +008618127852766

Free call

วิธีทำให้ทีมของคุณปลอดภัยภายใต้เวทีมัด

March 5, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีทำให้ทีมของคุณปลอดภัยภายใต้เวทีมัด

มีความเสี่ยงเสมอสำหรับโครงสร้าง มัด สูงผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้องและการประมวลผลที่จะทำให้เกิดการล่มสลายซึ่งจะสร้างความเสียหายเวทีแสงลำโพงหน้าจอ LED และที่สำคัญที่สุด - ทีมของคุณเป็นอุปกรณ์ความบันเทิง มัดเวที ควรเป็นประโยชน์ที่จะนำ ชีวิตที่มีสีสันสำหรับเราการล่มสลายที่น่ากลัวไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการเผชิญดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราจะต้องมัดให้มั่นคงเพื่อให้แน่ใจว่าทีมของเราปลอดภัย

มัดเวที

เพื่อหลีกเลี่ยงเหตุการณ์ที่อันตรายตอนนี้ Sgaier Truss แบ่งปันข้อมูลบางอย่างกับคุณ:

1. ใส่ใจ คานนั่งร้าน ของคุณ

ทำไมลำแสงจึงสำคัญที่สุดสำหรับเรา? สิ่งของใดก็ตามที่อยู่เหนือหัวของเราอาจเป็นอันตรายสำหรับเราใช่ไหมมันอาจเจ็บหรือตายเมื่อความเสี่ยงกลายเป็นจริง

ลำแสงขนาดที่เหมาะสมจะทำให้แน่ใจว่ากำลังการโหลดที่ถูกต้อง โครงขนาดเล็ก ไม่สามารถมีน้ำหนักเกินและลำโพงวิศวกรมืออาชีพมัดมืออาชีพสามารถให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพพร้อมรับประกันได้เราสามารถดูว่าวิศวกรโครงสร้างมีความสำคัญต่อโครงถักหรือไม่ ผู้จัดจำหน่ายโดยไม่มีวิศวกรโครงสร้าง?

มัดเวที

2. ตรวจสอบที่หนีบและเสื้อผ้า

มีที่หนีบหลายประเภทและเสื้อผ้าในตลาดตรวจสอบว่าที่หนีบมีความแข็งแรงเพียงพอสำหรับแสงของคุณหรือไม่ตรวจสอบว่าการเชื่อมต่อที่ถูกต้องกับคานนั่งร้านตรวจสอบว่าลำโพงที่มีรอกกำลังการผลิตสูงและสายพานตรวจสอบว่า . ที่หนีบควรมีสลักเกลียวและถั่วที่เหมาะสม, โซ่รอกควรเป็นเหล็กความแข็งสูง

มัดเวที

3. ตรวจสอบเสานั่งร้านและการติดตั้งฐานของคุณ

สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งโครงสร้างฐานมีความสำคัญคุณใช้เข็มขัดนิรภัยหรือลวดเหล็กหรือหมุดเหล็กเพื่อแก้ไขโครงโครงทั้งหมดหรือไม่?

คุณใช้สายไฟเพื่อหลีกเลี่ยงการมัดมือมัดด้วยหรือไม่?

คุณใช้ฐานหนักขนาดใหญ่แทนแผ่นฐานขนาดเล็กหรือไม่?

มัดเวที

4. ช่องทางการอพยพที่ปลอดภัย

พวกเราจะใช้กำแพงกั้นเวทีเพื่อหยุดแฟนบ้าที่น่ารักของเราในบางครั้งใช่มั้ยต้องมีสิ่งกีดขวางด้วยบางประตูบันไดรอบเวทีเวทีจะช่วยให้เหล่าซุปเปอร์สตาร์ออกจากเวทีเร็วขึ้น

มัดเวที

5. ความต้านทานลม

บางครั้งลูกค้าของเราใช้โครงสร้างของเราบนชายหาดบนภูเขาเช่น Sgaier Truss ในบราซิลในเบลเยียมในชิลีและอื่น ๆ ดังนั้นให้พิจารณาความต้านทานลมของโครงสร้างทั้งหมดก่อนที่จะซื้อ

มัดเวที

6. การตรวจสอบปกติ

หลังจากทุกเหตุการณ์ตรวจสอบทุกส่วนมัดถ้าความเสียหายใด ๆ หรือส่วนโค้งงอไม่สามารถกู้คืน หลังจากเวลายกที่ออกแบบมาให้ตรวจสอบโดยวิศวกรมืออาชีพอย่าใช้ส่วนมัดมือที่ชำรุดอย่าใช้ชิ้นส่วนที่เป็นสนิม

มัดเวที

ทรัสมักจะทำงานที่พื้นหลังมันดูเรียบง่ายไม่เป็นที่รู้จักกันดีเช่นแสงและเสียง แต่มันก็เป็นส่วนพื้นฐานและสำคัญที่สุดเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าเหตุการณ์ความปลอดภัยเราต้องการที่จะแขวนแสงและเสียงของเราและนำ หน้าจอเพื่อแสดงพวกเขาในทางที่ถูกต้องมันมีความต้องการการออกแบบพิเศษการผลิตการจัดการและการประกอบ

Sgaier นั่งร้านเลือกอลูมิเนียมวัตถุดิบ 6061 และ 6082, ไม่มีสนิม, ความแข็งสูง, มืออาชีพ 11 ปีวิศวกรที่มีประสบการณ์, ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย, กับ CE TUV SGS รับรอง. ที่มีการรับรองสิทธิบัตร, ที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด, ที่มีการขายที่มีประสบการณ์ รับประกันถ้าเลือกร่วมมือกับเรา

เมื่อโครงสร้างโครงยึดได้รับการติดตั้งอย่างมืออาชีพและเมื่อทำอย่างถูกต้องจะสามารถสร้างเหตุการณ์ที่ยอดเยี่ยม

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ