ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Nikki

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086-18127852766

WhatsApp : +008618127852766

Free call

วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ

May 20, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ

วิธีการเลือก มัดเวที สำหรับกิจกรรมของคุณ

 

Truss – the key of every great lighting design. นั่งร้าน - กุญแจสำคัญของการออกแบบแสงที่ยอดเยี่ยมทุกครั้ง Most time,the client is only short budget or the first time to buy the truss or make some test first,then will order the big one a little later. เวลาส่วนใหญ่ลูกค้าเป็นเพียงงบประมาณสั้นหรือครั้งแรกที่จะซื้อโครงหรือทำการทดสอบก่อนจากนั้นจะสั่งซื้อชิ้นใหญ่ในภายหลัง

นี่คือตัวอย่างของการใช้มัดจากพื้นฐานหรือราคาถูกถึงบางส่วนที่ซับซ้อน

Below -basic up lighting. ด้านล่าง - พื้นฐานแสงขึ้น Using LED color blasts , or simple par cans inside the base of การใช้การระเบิดของสี LED หรือกระป๋องธรรมดาภายในฐานของ นั่งร้านรองรับพื้นดิน. . Throw some color up. โยนสีขึ้น Cheap , simple and overused , but a decent look for a low budget ราคาถูกเรียบง่ายและใช้งานมากเกินไป แต่ดูดีในราคาประหยัด เวที พื้นที่จัดแสดงหรือตกแต่งเหตุการณ์

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ  0

 

Below - Another popular look -2sides of Crank stand of ground supported truss. ด้านล่าง - รูปลักษณ์ที่เป็นที่นิยมอีก -2 ด้านของข้อเหวี่ยงที่รองรับโครงค้ำ Good for a quick stage set , and it is easier and convenient to install in front of stage,triangle or เหมาะสำหรับการตั้งค่าระยะรวดเร็วและง่ายต่อการติดตั้งด้านหน้าเวทีสามเหลี่ยมหรือ มัดสี่เหลี่ยม จะดีทั้งที่ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของแสงหรือเสียงหรือลำโพง

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ  1

 

นั่งร้าน "ครอบคลุม", "แขน", "ถุงเท้า" หรือ "หนัง" ทำเพื่อให้พอดีกับ 12 "มัด. แปนเด็กซ์ทำงานเช่นเดียวกับโพลีคาร์บอเนตหรือผ้าไหมนมที่มีไฟภายใน - ราคาถูกกว่ามากอีกครั้งโดยใช้ LED หรือกระป๋องตราไว้อย่างระมัดระวัง - กระป๋องรับความร้อน !!) เพื่อเพิ่มแสงสว่างภายในตัวมันจะทำให้แสงอ่อนนุ่มมากขึ้นหรือเป็นเวทย์มนตร์เล็กน้อย

 

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ  2

 

ด้านล่างนี้ดีเจ นั่งร้านแสงมักจะนั่งร้านสูงและกว้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีการเชื่อมต่อแสงสามารถใส่หนึ่งบรรทัดและส่องแสงมากขึ้นมักจะใช้ในร่มที่ใช้เหตุการณ์เล็ก ๆ ส่วนใหญ่จะใช้ประเภทนี้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ  3

 

 

 

นักออกแบบผู้จัดแสดงด้านล่างรู้วิธีการใช้โครงความสวยงาม - โดยปกติจะใช้โครงแบบโค้งมากขึ้นเพื่อทำให้การออกแบบทั้งหมดเป็นพิเศษทรัสนิทรรศการของเราใช้ชนิดของหัวใจรู้สึกว่าโครงปิดอ่อนนุ่มและสะดวกสบายมากขึ้น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ  4

 

ด้านล่าง - โครงหลังคาแบบเรียบง่ายและแบบวงกลมสำหรับหลังคาที่ใช้ถ้าคุณต้องการโครงแขวนบนไฟบนหลังคาหากต้องการความสวยงามและเปล่งประกายมากขึ้นก็สามารถทำให้สีและวงกลมหนึ่งสิ่งอีกอย่างหนึ่งคุณสามารถใส่แสงบน มัดหนึ่งครั้งจากนั้นยกโครงขึ้นบนหลังคาและแสงจะเน้นมากขึ้นในที่เดียว

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกโครงนั่งร้านสำหรับกิจกรรมของคุณ  5

 

 

 

โดย Sgaier Truss Rita Zhou

2020/05/20

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ